Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Danh mục:

Officetel 23 Lê Duẩn

Trong khoảng vài năm trở lại đây loại hình Officetel khá được thịnh hành và ưa chuộng tại Việt Nam. Trước những nhu cầu về thị trường như vậy chủ đầu tư đã cho xây dựng loại hình Officetel 23 Lê Duẩn tại dự án số 23 Lê Duẩn.


 Officetel 23 Lê Duẩn

Officetel là gì?


Vào khoảng thập niên 90 loại hình này lần đầu tiên xuất hiện tại Hàn Quốc và trong vài năm trở lại đây dự án đã xuất hiện phổ biến. Officetel cònđược gọi là mô hình văn phòng đa năng, phổ biến trên thế giới. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm. Đây là khái niệm ngắn gọn và dễ hiểu nhất về cụm từ Officetel là gì – loại mô hình căn phòng kết hợp căn hộ đang rất phổ biến và thịnh hành tại các quốc gia phát triển. Tại TP. Hồ Chí Minh Officetel là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Officetel đã từng đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành.

Mô hình Officetel tại dự án Chung cư 23 Lê Duẩn:


Trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đã và đang trong quá trình phát triển hội nhập sâu rộng với quốc tế việc đầu tư vào Officetel Chung Cư 23 lê Duẩn sẽ hứa hẹn mang lại mức sinh lời vô cùng lớn. Với vị trí vàng trung tâm Sài Gòn nhu cầu sở hữu cùng như tìm thuê officetel của doanh nghiệp luôn ở mức cao mà thời điểm trước đó các dự án đi trước cũng như văn phòng truyền thống chưa đáp ứng.


Với thị trường TP. Hồ Chí Minh đã có khá nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam đón đầu xu hướng phát triển mới này với các dự án như: căn hộ Sunrise City quận 7; Officetel Princess Residence 146 Nguyễn Văn Trỗi,Phú Nhuận... Tuy nhiên dự án Officetel Lê Duẩn vẫn hứa hẹn tạo nên sức hút cũng như điểm nhấn riêng.

Lợi nhuận đầu tư cho thuê Officetel Lê Duẩn:


Diện tích tại Officetel chung cư 23 Lê Duẩn chỉ rơi vào khoảng từ 25m2 – 50m2 nên mức giá tại căn hộ Officetel của dự án sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường.
Theo dự kiến mức giá Officetel 23 Lê Duẩn Hà Nội chỉ khoảng 900 triệu bỏ ra bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích, nằm ngay trung tâm, thuộc sở hữu của mình. Thay vì bỏ ra cả chục tỷ đồng đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ và không được ổn định lâu dài. Hiệu suất cho thuê những văn phòng này rất cao với giá từ 15 triệu trở lên cho một văn phòng 15m2. Chỉ trong khoảng 10 năm là bạn đã có thể lấy lại toàn bộ số tiền đầu tư.


Tích hợp đầy đủ tiện ích vừa để ở, vừa làm văn phòng:


Cũng như bất kỳ một căn hộ chung cư tại Officetel 23 Lê Duẩn chủ sở hữu cũng sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích từ bể bơi, trường học, trung tâm thương mại...Bên cạnh đó các doanh nghiệp đặt văn phòng sẽ được trang bị bảng tên, sảnh văn phòng cũng như lối đi riêng.

>>> Xe thêm: Tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
(Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ để được tư vấn)

0 nhận xét: