Danh mục:

Tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thu hút sự quan tâm của người mua nhờ vị trí đắc địa, giá hợp lý, tiện ích, dịch vụ hoàn hảo và được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín. Tân hoàng minh 23 lê duẩn được tích hợp đầy đủ như bất kỳ một dự án khác của Tân Hoàng Minh.

Tiện ích nội khu, tiện ích chung cư 23 Lê Duẩn 

Chủ trương của Tập đoàn Tân Hoàng Minh là luôn ưu tiên tập trung đầu tư những dự án bất động sản có vị trí đắc địa, trung tâm thành phố gần công viên và thuận tiện về giao thông vậy nên dự án chung cư 23 Lê Duẩn cũng không phải là ngoại lệ. Với vị trí đắc địa nên dự án được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong khu vực trung tâm sài gòn bao gồm:
- Nhà Hóa Thanh Niên
- Bệnh viện nhi đồng 2
– Trung tâm đào tạo nhân lực quốc tế
– Đại Chùng Viện Thánh Gluse
– Nhà hát Bến Thành


Tiện ích nghỉ dưỡng


Theo quy hoạch dự án được đầu tư thiết kế và xây dựng đảm bảo chất lượng, tiện ích vượt trội như một khách sạn 5 sao bao gồm đại sảnh lộng lẫy cao 7,5m, toàn bộ tầng 1 và tầng 2 là khu trung tâm thương mại, khu vực giải trí, quán café, phòng tập gym và bể bơ bốn mùa. Nhằm đảm bảo không gian xanh cho cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân mật độ xây dựng của dự án chỉ 41%, bao quanh là sân vườn xanh mát.

Quả thực ngay tại trung tâm Sài Gòn đông đúc thật khó để tìm được nơi an cư bao bọc bởi cây xanh và hồ nước hoàn toàn tách biệt với sự ồn ào nhưng lại rất sang trọng và tiện nghi như Tân hoàng minh 23 Lê Duẩn. Với không khí an lành và mặt nước xanh mát căn hộ tại dự án 23 Lê Duẩn đã thực sự trở thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau chuỗi ngày bận rộn.

Dịch vụ chăm sóc quản lý hoàn hảo


Chủ tịch của Tân Hoàng Mình đã từng có những chia sẻ đó là sự sang trọng mà người mua nhà tận hưởng không đơn thuần chỉ thể hiện bằng căn hộ có trang thiết bị cao cấp mà còn là dịch vụ hoàn hảo mà cư dân sinh sống tại chính căn hộ được hưởng.


Với những mục tiêu đã đặt ra như vậy Tân Hoàng Minh đã đưa ra hợp đồng tư vấn quản lý  dự án 23 Lê Duẩn với Công ty PMCC để cung cấp dịch vụ cho cư dân theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản. Tổng Giám đốc PMCC cũng đã giải thích, “phong cách Nhật Bản” mang tinh thần Omotenashi trong phục vụ khách hàng còn cao hơn cả dịch vụ và lòng hiếu khách, PMCC sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, bằng cả sự tâm huyết, tận tình chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng và làm hài lòng khách hàng trong từng khoảnh khắc nhỏ nhất.

0 nhận xét: