Danh mục:

Vị trí chung cư 23 lê Duẩn

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tọa lạc tại quận 1 trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí vàng trung tâm thành phố dự án thuộc tầm ngắm của giới kinh doanh, tuy nhiên những vấn đề xoay quanh công cuộc đấu giá dự án sẽ thực sự được hé lộ.


Tân Hoàng Minh dành quyền sở hữu khu đất


Khu đất trải qua khoảng 16 lượt đấu giá với hơn 70 mức giá được đưa ra. Với mức giá cao nhất thuộc về Tân Hoàng Minh khu đất có diện tích 3.025 m2 (55x55 m) đã có chủ khi mức giá cuối cùng được công bố là 1.430 tỷ đồng. Tính ra mỗi mét vuông của khu đất này có giá bán khoảng 473 triệu đồng, tương đương 15 lượng vàng SJC. Với mức giá khởi điểm chỉ 558 tỷ đồng theo giới chuyên môn nhận định mức giá thắng thầu 1.430 tỷ đồng là một mức giá tương đối cao.

Vị trí chung cư 23 Lê Duẩn 


Theo dự tính quy hoạch ban đầu dự án chung cư 23 lê Duẩn sẽ là tổ hợp khu phức hợp văn phòng - thương mại - dịch vụ, hệ số sử dụng đất tối đa 8,0, chiều cao tối đa 100 m (khoảng 18-22 tầng) và mật độ xây dựng 50-60%.Nằm tại khu vực trung tâm từ dự án cư dân có thể di chuyển đến các khu vực như :
- Trung tâm đào tạo nhân lực quốc tế
- Đại Chùng Viện Thánh Gluse
- Nhà hát Bến Thành
- Bệnh Viện Nhi Đồng 2
- Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ.
- Chùa báo ân
- Khoa dược, đại học y - Dược TP. Hồ Chí Minh
Trong khoảng thời gian gần đây, Tân Hoàng Minh đã có bước chuyển mình về chiến lược mang tính cách mạng, khi đầu tư những dự án quy mô bất động sản quy mô lớn, diện tích căn hộ nhỏ và giá bán hợp lý hơn thay vì chỉ đầu tư phân khúc bất động sản hạng sang như trước đây.

0 nhận xét: